Fysoline có tốt không

Mắt và mũi là 2 bộ phận quan trọng của cơ thể và đều có một điểm chung đó là nơi đầu tiên tiếp và chịu tác động lớn từ môi trường bên ngoài. Do đó, để bảo vệ cho đôi mắt khỏe, mũi thông thoáng không bị sổ mũi và phòng tránh các bệnh về mắt là rất khó.

Nước muối sinh lý chính là dung dịch nước muối 0,9% (NaCl 0,9%) một vài nơi gọi là dung dịch nước muối đẳng trương vì trong dung dịch nước muối này có chứa muối ăn NaCl ở nồng độ 0,9%.

Ngoài những tiêu chí như vô trùng, nhà sản xuất uy tín, đảm bảo đúng tỉ lệ…thì một trong những tiêu chí được các bà mẹ đánh giá cao trong thời gian gần đây đó chính là hình thức ống nước muối đơn liều, như Fysoline của Pháp. Vậy, nước muối sinh lý đơn liều có ưu điểm gì mà khiến các bà mẹ ưa chuộng tới vậy? Hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây:

FYSOLINE LÀ GÌ?

FYSOLINE là một thương hiệu nước muối sinh lý bắt nguồn từ Pháp của thương hiệu Gifrer với hơn 100 năm kinh nghiệm với cái tên ban đầu là Physiologica. Khi vào thị trường Việt Nam để tên thương hiệu dễ đọc, dễ nhớ hơn đối với người tiêu dùng Việt nam, Gifrer đã đăng ký đổi tên nước muối sinh lý Physiologica thành Fysoline tại thị trường Việt Nam. Ngoại trừ tên và bao bì, sản phẩm được cam kết đảm bảo 100% chất lượng và không có bất cứ sự thay đổi nào khác. Fysoline liên tục nhiều năm nằm trong TOP sản phẩm cho mẹ và bé bán chạy hàng đầu tại Pháp. Được sản xuất với công nghệ khử trùng hiện đại cùng hệ thống kiểm soát chất lượng khắt khe đến từng công đoạn theo tiêu chuẩn an toàn châu Âu, Fysoline đang là sản phẩm nước muối sinh lý được hàng triệu các mẹ Pháp tin dùng cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ.

CÁC SẢN PHẨM FYSOLINE

Fysoline gồm có 3 loại là fysoline hồng, fysoline vàng và fysoline dạng xịt.

– Fysoline hồng: là sản phẩm chuyên biệt cho trẻ sơ sinh, an toàn tuyệt đối khi sử dụng lâu dài, ngay cả khi trẻ nuốt khi vệ sinh răng miệng, dùng để vệ sinh mắt và mũi hằng ngày.

– Fysoline vàng: là sản phẩm chuyên trị ngạt mũi, viêm mũi, sổ mũi dùng cho trẻ từ sơ sinh với nhiều chất tự nhiên, an toàn và hoàn toàn không chứa chất bảo quản.

– Fysoline dạng xịt: sản phẩm vệ sinh mũi hàng ngày dùng cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên với thiết kế công nghệ xịt an toàn cho trẻ

Sản phẩm được Sở Y tế Hà Nội công bố tiêu chuẩn áp dụng với trang thiết bị y tế loại A số 1700059/PCBA – HN ngày 8/6/2017.

THÀNH PHẦN FYSOLINE

Dung dịch chứa khoảng 0.9g NaCl
Polysorbate 80
Chiết xuất Thyme (chiết xuất tinh khiết từ cỏ xạ hương)
Đồng sulfate pentahydrate
Glycerol
Nước tinh khiết vừa đủ 100ml
Ống đơn liều đóng 5ml
Tác dụng của nước muối sinh lý Fysoline
Nước muối sinh lý Fysoline kháng khuẩn là dung dịch rửa mũi trong trường hợp cảm lạnh và sổ mũi do có chứa huyết thanh sinh lý bổ sung Glycerol, chiết xuất Thyme và vi lượng đồng.

Glycerol với cơ chế hydrat hóa niêm mạc giúp làm sạch, giữ ấm niêm mạc mũi.
Chiết xuất Thyme (cỏ xạ hương) có tính kháng viêm
Đồng sulfat pentahydrate giúp kháng khuẩn, ngăn chặn sự tấn công của các loại nấm bằng cơ chế làm suy yếu, phá hủy màng tế bào virus.
Vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý Fysoline kháng khuẩn có tác dụng:

Giảm tắc nghẹt mũi
Loại bỏ các chất nhầy và các tác nhân truyền nhiễm
Cải thiện các triệu chứng trong trường hợp cảm lạnh
Giúp dễ thở hơn

Liều dùng và cách dùng nước muối sinh lý Fysoline kháng khuẩn
Đối tượng sử dụng:

Trẻ sơ sinh từ 0 tháng tuổi
Trẻ em
Người lớn
Liều dùng:

Liều thông thường: 5ml (1 ống) chia hai bên mũi cho mỗi lần rửa, 2-3 lần/ngày.
Trong trường hợp mũi bị đặc: nhỏ tối đa 5ml (1 ống) cho mỗi bên mũi cho mỗi lần rửa. Rửa 2-3 lần/ngày.
Fysoline kháng khuẩn nên sử dụng 5-7 ngày trong đợt điều trị.
Lưu ý khi sử dụng nước muối sinh lý Fysoline kháng khuẩn
√ Trước khi sử dụng, cần kiểm tra tính toàn vẹn của các ống. Nếu ống bị hư hỏng, đã bị mở hoặc hở, không sử dụng và bỏ ngay lập tức.

√ Không được tiêm.

√ Không sử dụng cho mắt.

√ Không sử dụng một ống cho nhiều người.

√ Không sử dụng trong trường hợp mẫn cảm với một trong các thành phần của sản phẩm.

√ Không dùng sau hạn sử dụng ghi trên bao bì.

√ Để xa tầm tay trẻ em.

Bảo quản nước muối sinh lý Fysoline kháng khuẩn
Bảo quản trong hộp, nhiệt độ dưới 30°C.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *